Nếu một người muốn tìm mua cho mình một dàn âm thanh thì chắc hẳn đã nghe tới loa Sub. Loa Sub mới được phổ biến trong vài chục năm trở lại đây. Cho đến nay, loa Sub thể hiện được vai trò quan trọng của nó.

I. Loa Sub là gì?

Loa Sub còn được gọi là Loa Subwoofer hoặc loa Siêu trầm. Loa Subwoofer ngày càng được chú trọng trong hệ thống âm thanh, đặc biệt trong dàn Karaoke. Loa Sub có tác dụng tái tạo âm trầm (Bass) với tần số lý tưởng trong khoảng 20Hz – 200Hz, là khoảng tần số cực thấp.
Loa Sub có cấu tạo gồm một hoặc nhiều hơn một chiếc Bass (Wooofer) được đặt trong một vỏ thùng, thông thường được làm bằng gỗ. Kích thước của loa Sub rất đa dạng, phụ thuộc nhiều vào kích thước của loa Bass. Có thể loại rất nhỏ như Bass 10cm cho đến những loại lớn như 60cm, thậm chí lớn hơn.

Sub CAVS 450E

II. Vai trò của loa Sub

Vai trò của Subwoofer rất đặc thù và rõ ràng: Cung cấp âm thanh tần số thấp trong hệ thống dàn âm thanh. Nhờ có Subwoofer, hệ thống âm thanh thể hiện âm Bass một cách đầy đủ và chắc khỏe. Âm Bass rất quan trọng từ Subwoofer rất quan trọng. Chính là một tiêu chí để đánh giá rằng hệ thống Dàn âm thanh có hay không, có ấn tượng không. Một hệ thống dàn âm thanh hoàn chỉnh không thể thiếu Sub. Đó là điều chắc chắn
Lợi ích thứ 2 của Subwoofer là phần nào đó giảm tải cho Loa chính. Có Subwoofer trong dàn, Bass loa của hệ thống sẽ không phải căng mình quá sức. Nhờ đó sẽ tăng tuổi thọ của Loa.

Loa Sub chính hãng

III. Sub Karaoke có mấy loại?

Trên thị trường được phân 2 loại subwoofer chính:
1. Sub hơi hay còn gọi là sub thụ động (Passive). Sub hơi muốn hoạt động được buộc phải phối ghép với Amply hoặc cục đẩy công suất. Sub hơi đa dạng về kích thước, công suất. Vì vậy nên phối ghép cần có kiến thức về kỹ thuật nhất định. Nếu không sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề cho toàn hệ thống âm thanh như: suy giảm hiệu suất, giảm độ bền của Amply, không phù hợp để out được chất tiếng hay,…
2. Sub điện hay còn gọi là Sub chủ động (Active). Subwoofer điện khác với sub hơi là đã có Amply sẵn ở bên trong chiếc Sub. Người dùng không cần tìm một chiếc Amply phù hợp nào nữa. Sub điện mang lại hiệu suất cao hơn vì nhà sản xuất đã tối ưu cho sản phẩm. Nhờ đó, sub điện an toàn hơn, phù hợp hơn với người không rành về kỹ thuật phối ghép. Sub điện cũng đa dạng màu sắc và mẫu mã hơn so với sub hơi, thể hiện sự ưu tiên cho các gia đình. Sub có giá cao hơn sub hơi cũng là điều dễ hiểu.

IV. Kết luận

Sub điện sub hơi CAVS Chính hãng giá rẻ

– Những điều trên cho thấy loa Sub rất quan trọng trong dàn Karaoke của gia đình bạn. Nếu dàn của gia đình chưa có, hãy bổ sung ngay một chiếc Sub để tăng độ bên của loa, cải thiện chất lượng của Dàn lên đáng kể

Loa Sub cao cấp

V. Đề xuất dòng Loa Sub được tin dùng hiện nay

– Subwoofer của hãng CAVS là một trong những lựa chọn hàng đầu. Sub và Loa của hãng CAVS từ lâu đã là lựa chọn của rất nhiều gia đình và công trình lớn nhỏ. Ưu điểm của Sub CAVS là đa dạng mẫu mã phù hợp với số đông, tái tạo âm thanh sâu, tròn tiếng. Thiết kế đẹp. Độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Thương hiệu uy tín.
– Đặc biệt loa sub của CAVS còn có thể điều chỉnh được thông số Phase, hệ thống tản nhiệt lớn để có thể hoạt động trong thời gian dài. Sub của CAVS được bảo hành 1 năm
– Thương hiệu CAVS là từ viết tắt của Credible Audio Visual Solutions, của Hoa Kỳ. CAVS là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử âm thanh bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm ứng dụng và giải pháp hệ thống. Được thành lập vào năm 1995, đến nay nền móng thương hiệu CAVS đã rất vững chắc. Các kỹ sư của CAVS đã nghiên cứu và đạt được nhiều phát minh quan trọng đóng góp cho nền công nghiệp âm thanh Karaoke. Hệ thống âm thanh toàn diện của CAVS ngay lập tức rất được ưa chuộng trên toàn đất nước Mỹ và xuất khẩu sang các nước khác, trong đó có cả Châu Á và Việt Nam.

Sub điện sub hơi CAVS Chính hãng giá rẻ Liên hệ ngay 0989932092 Để có giá tốt nhất.

Kênh Fb ducthanhaudio

https://www.youtube.com/ducthanhaudio

-21%
Mua ngay
-25%
Mua ngay
-22%
Mua ngay
-0%
Mua ngay
-3%
Mua ngay
Mua ngay
-22%
Mua ngay
-8%
Mua ngay